Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SIÊU THỊ THỂ THAO MBHGYM , LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT , XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ THỂ DỤC THỂ THAO, SETUP PHÒNG TẬP GYM, PHÂN PHỐI SỈ LẺ MÁY TẬP GYM VỚI GIÁ CỰC RẺ ,PHÙ HỢP VỚI THỂ TRẠNG CỦA NGƯỜI VIỆT NAM, VỚI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN  NGHIỆP , TẬN TÂM ,NHIỆT TÌNH VỚI CÔNG VIỆC. CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC DÒNG MÁY CHẠY BỘ , MÁY ĐÁNH BỤNG ĐỨNG , MÁY MASSAGE, MÁY RUNG TOÀN THÂN , MÁY TẬP THỂ HÌNH, VAI ĐÔI, KHUNG GÁNH ĐÙI SQUAT, GHẾ TẬP TẠ, TẠ TAY,... HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ MÁY MÓC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH SIÊU THỊ THỂ THAO MBHGYM

Chào mừng các bạn đến với kênh hệ thống mua sắm  và phân phối thiết bị thể thao tại nhà đích thực đầu tiên tại Việt Nam –  muabanthanhly.vn xuất phát từ một công ty chuyên trong lỉnh vực xuất nhập khẩu. Với tiêu chí luôn hướng đến sự tiện lợi cho khác hàng , và đảm bảo khách hàng được mua hàng nhanh nhất , tiện lợi nhất , mà giá thấp nhất. Chúng tôi đã tạo nên hệ thống phân phối online, và kết hợp truyền hình quảng bá thương hiệu nhằm  tạo niềm tin cho khác hàng  và giúp khách hàng dễ cập nhật thông tin sản phẩm mới, không cần ra khỏi nhà mà vẫn mua được hàng chính hãng chất lượng mà giá cả hợp lý.

mbhgym.vn tự hào thừa hưởng một nền tảng vững từ nhiều năm kinh nghiệm trong lảnh vực xuất nhập khẩu hàng thiết bị thể thao, kết hợp với đội ngũ nhân viên tâm quyết nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. với sự kết hợp vững chắc đó chúng tôi đã mạnh dạng phát triển thành một đơn vị chuyên phân phối mặt hàng thiết bị thể thao mbhgym.vn cam kết, khi khách hàng tim đến với chúng tôi sẻ nhận được những sản phẩm chất lượng, chính hàng, giá rẻ nhất thị trường, với chế độ bảo hành chu đáo, đội ngủ tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh nhất sao khi nhận được đơn đặt hàng của khách. ưu đải lớn và công ty chúng tôi có liên kết với ngân hàng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng muốn xây dựng phòng tập mới, nâng cấp thiết bị cho phòng tập mà cần vai vốn thế chấp trên máy tập. ngoài ra mbhgym.vn sẻ tư vấn thiết kế lấp ráp từ A đến Z phòng tập khi khách hàng có yêu cầu.


Chúng tôi mong muốn mang những tiện ích tuyệt vời của công nghệ “Home Shopping” mua sắm tại nhà tiện lợi từ quốc tế đến với khách hàng Việt Nam.
Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các chương trình truyền hình hấp dẫn và sống động, chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng có chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, qua hệ thống kiểm định theo chuẩn AQL MIL-STD-105 (dưới sự hỗ trợ từ TUV Rheinland ) Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Home Shopping quốc tế, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và những cảm nhận khác biệt về một chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi mua sắm tại mbhgym.vn mua sắm tại nhà qua truyền hình.


với tâm xuất phát từ việc chăm sóc sức khỏe và tạo sự tiện lợi nhất cho quí khách hàng khi sử liên hệ mbhgym.vn  chúng tôi cam kết xây dựng một nền tảng kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, mbhgym.vn cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo dựng niềm tin trọn vẹn nơi khách hàng đối với thương hiệu mbhgym.vn

 

X

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

icon icon